Kết quả tìm kiếm cho "chung kết Olympic 2020"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 374
Khi trái bóng EURO nữ 2025 chính thức lăn tại Thụy Sĩ, người hâm mộ không chỉ chứng kiến những pha bóng đỉnh cao mà còn đón chào một dấu mốc lịch sử cho giới huấn luyện viên nữ trong bóng đá đỉnh cao.
Chiều 24/6, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2025 – 2030.
Báo Tin tức (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết "Tương lai cho thế hệ vươn mình" của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm.
Năm 2025 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là năm cuối thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025, có vai trò quyết định đến việc hoàn thành mục tiêu của kế hoạch. Ngành văn hóa, thể thao và du lịch (VH-TT&DL) quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2025, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương An Giang.
Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) vừa bổ nhiệm danh thủ Gerald Vanenburg với mục tiêu bảo vệ HCV SEA Games và đoạt vé dự Olympic.
Trong nhiệm kỳ Tổng thống thứ hai của ông Donald Trump, thể thao sẽ không chỉ là sân chơi giải trí mà còn là trung tâm trong chiến lược chính trị và hình ảnh của ông trên trường quốc tế.
Năm 2024, công tác quản lý nhà nước về thể thao được tăng cường, mang lại những kết quả nhất định. Việc hoạch định chiến lược, chính sách và triển khai các đề án, chương trình, phong trào thể thao được quan tâm.
Năm 2024, công tác quản lý nhà nước về thể thao được tăng cường, mang lại những kết quả nhất định. Việc hoạch định chiến lược, chính sách và triển khai các đề án, chương trình, phong trào thể thao được quan tâm.
Olympic Paris 2024 khép lại sau những cuộc tranh tài rất hấp dẫn, với nhiều ngôi sao tỏa sáng trên bầu trời thủ đô nước Pháp.
Sau hơn hai tuần tranh tài sôi động, Olympic Paris 2024 đã cho thấy cuộc đua tranh quyết liệt để khẳng định vị thế và sức mạnh của các đoàn thể thao, đồng thời chứng kiến những kỷ lục mới liên tục được thiết lập.
Kết quả đã được dự báo trước ngày lên đường, thậm chí, ngay khi thể thao Việt Nam (TTVN) còn đang chật vật tìm cách hoàn thành chỉ tiêu giành 12-15 suất tham dự Olympic Paris 2024.
VĐV khúc côn cầu nam của Australia -Tom Craig được thả tự do sau 1 ngày trong đồn cảnh sát vì tội mua ma túy trái phép.